Menu

ĐỨC PHẬT DI LẶC (ĐỨC PHẬT TƯƠNG LAI)

ĐỨC PHẬT DI LẶC - MAITREYA

Đức Phật Di Lặc (Maitreya) là vị Phật tiếp theo sẽ giáng thế. Trong tiếng Phạn, “Maitreya” nghĩa là “tình yêu thương” hay “sự thân thiện”. Ngài được xem là Đức Phật thứ 5 trong Ngũ Phật. Đức Phật Di Lặc sẽ xuất hiện sau đức Phật Thích Ca Mâu Ni và cũng là vị Phật cuối cùng giáng thế trong đại kiếp này. 

Tôn tượng Đức Phật Di Lặc tọa lạc tại Không gian Văn hóa Tâm linh Phật giáo Kim Cương Thừa Drigung Kagyu Samten Ling, trái tim của Samten Hills Dalat là biểu tượng cho sự sẵn sàng thức tỉnh, nhập thế để giáo hóa chúng sinh. Tôn tượng Đức Phật Di Lặc bằng đồng tinh khiết có kích thước cao 10.5m, là một trong những bức tượng Đức Phật Di Lặc theo truyền thống Phật giáo Kim Cương Thừa chuẩn mực. 

Bước đi trong chánh niệm quanh tôn tượng Đức Phật Di Lặc là cách thức thể hiện lòng tôn kính trước Đức Phật Vị Lai. 

Thời gian hoạt động: Từ 6:00 – 20:00 hàng ngày

Lưu ý: Giờ mở cửa có thể thay đổi theo thời điểm.

Không gian văn hóa tâm linh Phật giáo Kim cương thừa
Không gian Văn hóa Tâm linh Phật giáo
Vô vàn tác phẩm quý giá trưng bày bên trong một di sản tuyệt mỹ được tạo nên bởi các đạo sư cùng nghệ nhân tài hoa khắp thế giới.
Đức Phật Trường Thọ
Đức Phật Vô Lượng Thọ (Amitayus), hay Đức Phật Trường Thọ tượng trưng cho năng lượng mang lại sức khỏe và sự trường thọ cho tất cả hữu tình chúng sinh.
Đại Bảo Tháp Kinh Luân
Đại bảo tháp kinh luân lớn nhất thế giới bằng đồng phủ vàng 24k. Trong bánh xe cầu nguyện là vô vàn câu chú được in lên giấy lụa và các phẩm vật cát tường.