Menu

Nhà hàng chay Samten Hills

Với lối thiết kế hiện đại, phóng khoáng nhưng đầy ấm cúng, nhà hàng chay Samten Hills là nơi lý tưởng để thưởng thức ẩm thực chay ngọt lành, bổ dưỡng giữa không gian bình yên của cảnh sắc thiên nhiên Đơn Dương xinh đẹp.

Giờ phục vụ:
Bữa Sáng | 6:30 – 9:30
Bữa trưa | 11:00 – 14:00
Bữa tối | 17:30 – 22:00
Lưu ý: Dịch vụ & giờ mở cửa có thể thay đổi theo thời điểm.

Hành trình đánh thức vị giác

Nơi mỗi món ăn được chọn lựa tỉ mỉ từ những nguyên liệu gần gũi, bổ dưỡng và ngọt lành đến từ thiên nhiên dưới bàn tay chế biến tài hoa của những đầu bếp Samten Hills. Nơi thực khách có thể cảm nhận trọn vẹn sự tinh tế của sắc, hương và vị của mỗi món ăn để thực hành và nuôi dưỡng cho Thân An – Tâm Tịnh – Trí Sáng.

Không gian trong nhà

Lối bài trí ấm áp với sắc đỏ xuyên suốt. Không gian trong nhà rộng rãi, yên tĩnh và riêng tư, thích hợp cho cả những bữa ăn thân mật và những dịp hội họp lớn.

Không gian ngoài trời

Khoảng sân rộng ngoài trời với tầm nhìn phóng ra toàn cảnh thiên nhiên xinh đẹp của thung lũng Đơn Dương. Vị trí lý tưởng để tổ chức tiệc ngoài trời hay lễ hằng thuận.

Trải nghiệm ẩm thực phong phú
Cafe Chiếc Lá
Lấy cảm hứng từ những đường nét của cành cây, tán lá, Cafe Chiếc Lá được thiết kế sở hữu tầm nhìn 360o. Nơi đây là điểm dừng chân lý tưởng để tận hưởng trọn vẹn không khí trong lành cùng khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và rộng lớn.
Hệ thống Food Court đa dạng
Bên cạnh nhà hàng chay Samten Hills. quý vị có thể thưởng thức ẩm thực chay & mặn tại hệ thống Food Court của Samten Hills Dalat với những món ăn, thức uống được chăm chút kỹ lưỡng nhằm mang đến cho quý vị những trải nghiệm ẩm thực phong phú và nuôi dưỡng cơ thể và tâm trí khỏe mạnh.