Menu

Cafe Chiếc Lá

Điểm dừng chân tuyệt vời trên hành trình tìm về chốn linh thiêng để ngắm nhìn, tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên và con người tại Samten Hills Dalat.

 

KIẾN TRÚC

Lấy cảm hứng từ đường nét mềm mại của tán lá, Cafe Chiếc Lá sở hữu lối kiến trúc độc đáo, những đường cong tinh tế với 4 bề được lắp kính, mở ra tầm nhìn 360o đầy phóng khoáng.

TẦM NHÌN

Với tầm nhìn 360o, du khách có thể phóng tầm nhìn toàn cảnh thiên nhiên trác tuyệt của thung lũng Đơn Dương xinh đẹp. Đây cũng là địa điểm tuyệt vời để ngắm nhìn sự chuyển giao của sắc trời từ bình minh đến hoàng hôn, chiêm ngưỡng Đại bảo tháp kinh luân và thu trọn khung cảnh Samten Hills Dalat lung linh khi về đêm.

Thức uống “Signature”

Thưởng thức các đồ uống đặc sản thơm ngon để nuôi dưỡng một thân thể an lạc.

Giờ phục vụ:

Từ 8:00 – 22:00 hàng ngày

Lưu ý: Dịch vụ & giờ mở cửa có thể thay đổi theo thời điểm.

Trải nghiệm ẩm thực phong phú
Nhà hàng chay Samten Hills
Thưởng thức ẩm thực chay phong phú được chuẩn bị tỉ mỉ trong không gian ấm cúng. Với lối kiến trúc hiện đại, Nhà hàng chay Samten Hills thúc đẩy kết nối con người với thiên nhiên, với người khác và với cả chính bản thân mình. Ngoài ra, khoảng sân rộng rãi đặc biệt lý tưởng cho những buổi tiệc ngoài trời hay lễ hằng thuận.
Hệ thống Food Court đa dạng
Bên cạnh nhà hàng chay Samten Hills. quý vị có thể thưởng thức ẩm thực chay & mặn tại hệ thống Food Court của Samten Hills Dalat với những món ăn, thức uống được chăm chút kỹ lưỡng nhằm mang đến cho quý vị những trải nghiệm ẩm thực phong phú và nuôi dưỡng cơ thể và tâm trí khỏe mạnh.