Menu

Ngày Trở Về

Ngày Trở Về

Thời gian áp dụng: Từ 01/04/2024

Tham quan trải nghiệm 01 ngày tại Samten Hills Dalat

Dâng khăn cát tường Khata

Dâng khói nguyện ước bình an

Dâng đèn bơ khai trí tuệ

Tham gia lớp học làm đồ thủ công hoặc pizza

Tham quan vườn rau Samten Hills

Thưởng thức gói ẩm thực chay hoặc bánh pizza tự làm

Dành tặng thức uống cám ơn theo ngày sau hành trình trải nghiệm

Xem bảng giá
Đặt ngay

THÔNG TIN TOUR

Samten Hills Dalat là điểm đến lý tưởng cho những gia đình mong muốn tìm kiếm một kỳ nghỉ đầy ý nghĩa, nơi du khách có thể hòa mình vào thiên nhiên, kết nối sâu sắc với bản thân, tận hưởng thời gian yên bình với những người thân yêu. Ngày Trở Về – Gói trải nghiệm dành riêng cho gia đình để cùng kết nối tâm linh, đánh thức nguồn năng lượng mạnh mẽ trong bản thể mỗi con người và cùng gắn kết các thành viên thông qua các hoạt động trải nghiệm tại Samten Hills Dalat.

Thiên nhiên rộng lớn, tĩnh lặng để quay về với bản tâm

Trải dài trên những ngọn đồi cao nguyên Đơn Dương xinh đẹp, Samten Hills Dalat được thiên nhiên đặc biệt ưu đãi, bao trùm bởi không khí trong lành, tươi mát, cho du khách cơ hội tĩnh lặng để quay về bên trong, khơi mạch nguồn năng lượng mạnh mẽ của bản tâm.

Công trình tâm linh theo nguyên bản Phật giáo Kim Cương Thừa

Thưởng lãm Không gian Văn hóa Tâm linh Phật giáo Kim Cương Thừa được Liên hiệp các hội Unesco Việt Nam công nhận với các công trình tâm linh đặc biệt có kiến trúc nguyên bản. Đặc biệt là Đại bảo tháp Kinh Luân lớn nhất thế giới do tổ chức Guinness Worlds Records xác lập kỷ lục.

Hoạt động tâm linh & trải nghiệm

Trải nghiệm các hoạt động tâm linh đặc biệt tại Samten Hills Dalat như đi kinh hành (kora), dâng khăn cát tường Khata, nhất tâm xoay chuyển “bánh xe cầu nguyện”, dâng khói nguyện ước bình an, dâng đèn bơ khai trí tuệ,.. để cảm nhận sâu sắc hơn trường năng lượng tích cực, an lành được tạo ra bởi những lời nguyện cầu đầy tình yêu thương và lòng từ bi của các vị tôn sư đáng kính. Đồng thời, du khác có thể tận hưởng niềm vui giản dị, mộc mạc thông qua các hoạt động như tham quan vườn rau Samten Hills để tập làm nông dân thu hoạch nông sản.

Dịch vụ chân thành và ẩm thực ngọt lành

Nuôi dưỡng một cơ thể khỏe mạnh, tâm trí sáng ngời và trái tim rộng mở yêu thương thông qua việc thưởng thức gói ẩm thực chay thanh tịnh, bổ dưỡng được làm bằng nụ cười, tình yêu thương mộc mạc, chân thành của những con người Samten Hills.

Giá gói trải nghiệm Ngày Trở Về dành cho 01 người là 700.000 VNĐ. Vui lòng đăng ký tối thiệu 02 gói trải nghiệm cho 01 lần đăng ký.

Quý khách có thể đăng ký gói “Ngày Trở Về” trực tiếp tại Khu vực đón tiếp hoặc Website ticket.samtenhills.vn

Lưu ý:

  • Thời gian áp dụng: Từ 01/04/2024 đến khi có thông báo mới.
  • Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 19007071.
CÁC HOẠT ĐỘNG KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Bí quyết tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn tại Samten Hills Dalat
Dành cho quý vị muốn tận hưởng kỳ nghỉ thật trọn vẹn tại Samten Hills Dalat, cho những ai đang tìm kiếm một chốn an nhiên để “làm mới” tinh thần, trút bỏ những muộn phiền trong cuộc sống để tìm kiếm sự cân bằng, Santen Hills Dalat sẽ là nơi bạn bắt đầu hành […]
Trải nghiệm săn mây, ngắm bình minh tại Samten Hills Dalat
Săn mây là trải nghiệm thú vị mà bạn không thể bỏ lỡ khi đến với vùng đất cao nguyên Lâm Đồng. Còn gì tuyệt vời hơn cảm giác hít thở bầu không khí trong lành của buổi sớm mai, thả lòng trôi theo biển mây bồng bềnh để gột rửa những mỏi mệt, phiền muộn của cuộc sống thường nhật, lĩnh hội năng lượng đất trời, cảm nhận sự khỏe khoắn căng tràn khắp cơ thể.
Những khoảnh khắc “vàng” tại Samten Hills Dalat
Đắm mình trong thiên nhiên hoang sơ và không gian linh thiêng của các công trình tâm linh vĩ đại. Hít căng bầu không khí trong lành và cảm nhận sự chuyển động của thời gian với 4 mùa trong một ngày. Tất cả giao hòa cùng những khoảnh khắc kỳ diệu của thiên nhiên tạo nên muôn vàn bức tranh tuyệt mỹ mà bạn không thể bỏ lỡ trên hành trình trải nghiệm tại Samten Hills Dalat!