Menu

Trọn Nguồn Năng Lượng An Lạc

Trọn Nguồn Năng Lượng An Lạc

Thời gian áp dụng: 01/04/2024

Tham quan trải nghiệm 01 ngày tại Samten Hills Dalat

Dâng khăn cát tường Khata

Thưởng thức gói ẩm thực chay ngọt lành

Tham quan vườn rau Samten Hills

Dành tặng món quà tri ân từ Samten Hills Dalat

Miễn phí xe trung chuyển nội khu

Xem bảng giá
Đặt ngay

THÔNG TIN TOUR

Trải qua nhịp sống hối hả của thành phố, không gì tuyệt vời hơn khi có thể đến Samten Hills Dalat để hòa mình vào thiên nhiên, không gian linh thiêng của các công trình tâm linh đặc biệt và tận hưởng trọn vẹn nguồn năng lượng an lạc nơi Miền Trở Về. Gói trải nghiệm “Trọn Nguồn Năng Lượng An Lạc” là hành trình trở về để kết nối với bản tâm trong sáng vốn có của mỗi con người và cảm nhận sâu sắc vẻ đẹp màu nhiệm của thực tại thông qua các hoạt động:

  • Khám phá Không gian Văn hóa Tâm linh Phật giáo Kim Cương Thừa
  • Dâng khăn cát tường Khata lên Đại bảo tháp Kinh Luân để bày tỏ lòng thành và tăng trưởng công đức
  • Thực hành đi kora và nhất tâm xoay chuyển “Bánh xe cầu nguyện” để lan tỏa tình yêu thương, lòng tư bi đến tất thảy mọi hữu tình chúng sinh.

Gói trải nghiệm “Trọn Nguồn Năng Lượng An Lạc” đã bao gồm vé vào cổng Tham quan trải nghiệm trong ngày, xe đưa đón nội khu và 01 món quà tri ân từ Samten Hills Dalat. Đồng thời, du khách có thể thưởng thức gói ẩm thực chay ngọt lành bao gồm 6 món được chế biến tỉ mỉ từ đôi tay tài hoa của các đầu bếp Samten Hills.

Quý khách có thể đăng ký gói “Trọn Nguồn Năng Lượng An Lạc” trực tiếp tại Khu vực đón tiếp hoặc Website ticket.samtenhills.vn

Lưu ý:

  • Thời gian áp dụng: Từ 01/04/2024 đến khi có thông báo mới.
  • Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 19007071.