Menu

4 điều cần biết để có trải nghiệm tuyệt vời khi tham quan Samten Hills Dalat

Mục lục

Tọa lạc trên vùng đất cao nguyên Lâm Đồng hiền hòa, Samten Hills Dalat là điểm đến giúp du khách hiểu hơn về văn hóa Phật giáo Kim Cương Thừa, tìm được sự kết nối với chính mình, cảm thấy an yên và hạnh phúc.

Với mong muốn giúp du khách có một trải nghiệm tham quan Samten Hills Dalat trọn vẹn nhất, chúng tôi đã cập nhật những thông tin chi tiết về thời gian hoạt động, giá vé, lộ trình khám phá và lưu ý về đường đi. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Thời gian hoạt động tại Samten Hills Dalat

Khu tham quan du lịch văn hóa tâm linh Samten Hills Dalat được chia thành 3 khu vực chính bao gồm: Khu vực đón tiếp, Không gian văn hóa tâm linh Phật giáo Kim Cương Thừa và khu vực Open Art Space.

Thời gian hoạt động của từng khu vực cụ thể như sau:

Khu vực đón tiếp (Welcome Zone)

Địa điểm

Giờ mở cửa

Giờ đóng cửa

Bãi giữ xe

24/7

Thời gian đón khách

4:00

18:00

Khu vực quầy đăng ký trải nghiệm

6:00

18:00

Khu vực ẩm thực (phục vụ đồ ăn mặn)

4:00

19:00

Cửa hàng đặc sản

7:00

15:00

Không gian văn hóa tâm linh Phật giáo Kim Cương Thừa (Cultural & Spiritual Space)

Địa điểm

Giờ mở cửa

Giờ đóng cửa

Không gian Văn hóa Tâm linh Phật giáo Kim Cương Thừa

6:00

20:00

Nhà trưng bày Drigung Kagyu Samten Ling

6:00

18:00

Nhà hàng chay Samten Hills

6:00

22:00

Trung tâm phát hành pháp bảo Samten Ling Dharma Store

7:00

19:00

Khu vực Open Art Space

Địa điểm 

Giờ mở cửa 

Giờ đóng cửa 

Cafe Chiếc Lá

7:00

20:00

Dịch vụ vận chuyển tham quan

Dịch vụ 

Thời gian hoạt động

Vận chuyển tham quan

6:00

20:30

thiên nhiên hữu tình tại Samten Hills Dalat
Samten Hills Dalat được bao quanh bởi thiên nhiên hữu tình, mang tới cảm giác yên bình cho tất cả mọi người khi tới nơi đây

2. Giá vé tham quan Samten Hills Dalat

Samten Hills Dalat cung cấp 3 gói trải nghiệm bao gồm: Tham quan trải nghiệm trong ngày, Combo Đón Bình Minh và Tour trong ngày: Đà Lạt – Samten Hills. Thông tin chi tiết về giá vé tham quan Samten Hills Dalat như sau:

Bảng giá gói Tham quan trải nghiệm trong ngày

Du khách lựa chọn gói trải nghiệm tham quan Samten Hills Dalat trong ngày sẽ được khám phá cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, chiêm ngưỡng vẻ đẹp ấn tượng của quần thể các công trình kiến trúc văn hóa Phật giáo Kim Cương Thừa.

Đối tượng

Giá vé/người

Dịch vụ

Người lớn (từ 140cm trở lên)

250.000 đồng

 • Tặng kèm 2 loại thức uống chào mừng.

 • Miễn phí xe di chuyển nội khu.

Trẻ em (từ 100cm – 140cm)

180.000 đồng

Người cao tuổi (từ 65 tuổi trở lên)

(Cần cung cấp giấy tờ tùy thân)

Chư Tôn Đức Tăng Ni

Miễn phí

Người khuyết tật, trẻ nhỏ (dưới 100cm)

Tìm hiểu thêm về gói Tham quan trải nghiệm trong ngày tại đây!

Du khách trải nghiệm đi Kora
Du khách trải nghiệm đi Kora xung quanh nhà trưng bày khi thăm quan Samten Hills Dalat

Bảng giá gói Combo Đón Bình Minh

Samten Hills Dalat nằm trên những ngọn đồi cao nhất ở Đơn Dương, cao 1000m so với mực nước biển. Do đó, vào buổi sáng trời khô ráo, du khách sẽ được ngắm những tia nắng đầu tiên của ngày mới cùng biển mây trắng bồng bềnh.

Vẻ đẹp trong trẻo của thiên nhiên trên mảnh đất linh thiêng hứa hẹn sẽ mang tới niềm an nhiên trong tâm hồn cho bất cứ ai tới Samten Hills Dalat. Bên cạnh không chỉ thưởng ngoạn, còn tham quan, được đặt tay lên đại bảo tháp kinh luân, chiêm bái các công trình tâm linh, trải nghiệm các hoạt động như thiền, kora,… Với Combo Đón Bình Minh du khách còn được thưởng thức ẩm thực ngon lành, hấp dẫn.

Đối tượng

Giá vé/người

Dịch vụ 

Người lớn (từ 140cm trở lên)

305.000 đồng

 • Vé tham quan trải nghiệm trong ngày

 • Bữa sáng gồm 01 món chay/mặn và 01 trà xanh hương vị sả tắc hạt chia.

 • Tặng kèm 2 loại thức uống chào mừng.

 • Miễn phí xe di chuyển nội khu.

Người cao tuổi (từ 65 tuổi trở lên)

(Cần cung cấp giấy tờ tùy thân)

235.000 đồng

Trẻ em (từ 100cm – 140cm)

235.000 đồng

Tìm hiểu thêm về gói Combo Đón Bình Minh tại đây!

Không gian tuyệt đẹp và đậm chất văn hóa Phật giáo Kim Cương Thừa
Đón những tia nắng tuyệt đẹp của thiên nhiên và đậm chất văn hóa Phật giáo Kim Cương Thừa là một trải nghiệm không nên bỏ lỡ khi tham quan Samten Hills Dalat

Bảng giá Tour trong ngày: Đà Lạt – Samten Hills

Tour trong ngày: Đà Lạt – Samten Hills là một lựa chọn tối ưu dành cho du khách tới tham quan thành phố Đà Lạt. Bởi vì, chúng tôi có cung cấp dịch vụ xe đưa đón từ thành phố Đà Lạt đến khu tham quan du lịch văn hóa tâm linh Samten Hills Dalat. Bên cạnh đó, du khách sẽ nhận được vé tham quan trải nghiệm trong ngày bao bồm 02 thức uống chào mừng và xe di chuyển nội dung. Đồng thời, du khách được thưởng thức bữa trưa ngọt lành tại hệ thống ẩm thực của Samten Hills Dalat. Cụ thể về dịch vụ và giá vé trải nghiệm Tour Đà Lạt – Samten Hills trong ngày như sau:

Đối tượng 

Giá vé/người

Dịch vụ 

Người lớn (từ 140cm trở lên)

450.000 đồng

 • Vé tham quan trải nghiệm trong ngày

 • Bữa sáng gồm 01 món chay/mặn và 01 trà xanh hương vị sả tắc hạt chia.

 • Tặng kèm 2 loại thức uống chào mừng.

 • Miễn phí xe di chuyển nội khu.

Người cao tuổi (từ 65 tuổi trở lên)

(Cần cung cấp giấy tờ tùy thân)

350.000 đồng

Trẻ em (từ 100cm – 140cm)

350.000 đồng

Tìm hiểu thêm về Tour Đà Lạt – Samten Hills trong ngày tại đây!

Dịch vụ tiện ích khi thăm quan Samten Hills Dalat
Tour Đà Lạt – Samten Hills cung cấp nhiều dịch vụ và tiện ích cho du khách khi tới tham quan Samten Hills Dalat

3. Lộ trình khám phá khu tham quan khu du lịch văn hóa tâm linh Samten Hills Dalat

Khi đến với Samten Hills Dalat, du khách có thể tham khảo lộ trình trải nghiệm dưới đây:

Hướng dẫn tham quan từ cổng vào tới bên trong khu du lịch

Khi đến cổng vào du khách lên xe trung chuyển (xe bus/xe buggy) để di chuyển đến Không gian Văn hóa Tâm linh Phật giáo Kim Cương Thừa. Tại đây bạn có thể tham quan, chiêm bái, trải nghiệm đi kora, ngồi thiền tại những điểm đến đặc biệt của Samten Hills Dalat gồm:

 • Nhà trưng bày Drigung Kagyu Samten Ling
 • Tượng Đức Phật Di Lặc
 • Đại bảo tháp kinh luân Drigung Kagyu Rinchen Khorchen Khorwe Go Gek.
 • Tượng Đức Phật Trường Thọ.
Đại bảo Tháp Kinh Luân lớn nhất thế giới
Chiêm ngưỡng Đại bảo tháp kinh luân lớn nhất thế giới là một trong những trải nghiệm khó quên khi đến Samten Hills Dalat.

Sau khi tham quan các khu vực trong Samten Hills Dalat, du khách nên ghé thăm nhà hàng chay Samten Hills nằm trong không gian văn hóa tâm linh. Nhà hàng chay Samten Hills là nơi lý tưởng để thưởng thức ẩm thực chay ngọt lành, được bao quanh bởi không gian thơ mộng của núi rừng Đơn Dương. Menu món chay đa dạng được làm từ nông sản tươi ngon tại thung lũng Đơn Dương chắc chắn sẽ làm cho các thực khách cảm thấy an yên trong từng món ăn, thức uống.

nhà hàng chay tại Samten Hills Dalat
Không gian yên lành tại nhà hàng chay ở Samten Hills Dalat

Sau khi thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng chay, du khách đừng bỏ lỡ trải nghiệm thú vị tại quán Cafe Chiếc Lá. Điểm dừng chân khiến nhiều du khách ấn tượng bởi không gian kiến trúc độc đáo lấy cảm hứng từ vòng đời của một chiếc lá. Ngồi trong một không gian đầy tính nghệ thuật, thưởng thức cà phê đặc sản, du khách sẽ có một khoảng thời gian để sống chậm lại, chiêm nghiệm về cuộc đời theo cách an nhiên tự tại. Đặc biệt, đây là lúc để kết nối với những người thân yêu hoặc với chính bản thân mình.

Đứng từ quán Cafe Chiếc Lá, du khách có thể ngắm Đại bảo tháp Kinh Luân và toàn bộ thung lũng Đơn Dương với tầm nhìn 360 độ.

quán cà phê Chiếc Lá
Quán cà phê Chiếc Lá gây ấn tượng với du khách không gian lấy cảm hứng từ vòng đời của một chiếc lá

4. Lưu ý khi di chuyển tới Samten Hills Dalat

Samten Hills Dalat nằm ở vị trí khá thuận lợi khi nằm cách sân bay Liên Khương 15km và trung tâm thành phố Đà Lạt vào khoảng 40km. Thông tin về lộ trình di chuyển từ sân bay Liên Khương và thành phố Đà Lạt đến Samten Hills Dalat đều được cập nhật chính xác trên Google Maps, nhờ đó, các tài xế có thể dễ dàng đi theo hướng dẫn.

Hiện nay, cung đường từ sân bay Liên Khương và thành phố Đà Lạt đến Samten Hills Dalat đều được đổ nhựa bẳng phẳng nên hành khách là người cao tuổi, trẻ nhỏ và những người hay say xe sẽ không phải lo ngại quá nhiều. Tuy nhiên, ở 1,5km cuối của đường đi, gần lối vào cổng chính của Samten Hills Dalat đường khá gập ghềnh, vì vậy, lái xe nên lưu ý khi đi qua đoạn đường này.

Tổng kết

Samten Hills Dalat thu hút du khách nhờ sự kết hợp hài hòa giữa tâm linh và du lịch, mang đến những nguồn năng lượng tích cực, bình an trong thân – tâm – trí. Hy vọng những thông tin chi tiết trên sẽ giúp du khách có những trải nghiệm hạnh phúc, đủ đầy khi tới tham quan Samten Hill Dalat.

ĐIỂM ĐẾN KHÔNG THỂ BỎ LỠ KHÁC
3 trải nghiệm đáng giá ở Cafe Chiếc Lá Samten Hills Dalat
Thưởng thức nước ép ngọt lành hay tách cafe đậm đà hương vị núi rừng Tây Nguyên trong không gian kiến trúc đậm chất nghệ thuật và giàu triết lý nhân sinh cùng cảnh quan tuyệt đẹp nhìn ra thung lũng Đơn Dương, hứa hẹn sẽ khép lại trọn vẹn hành trình Trở Về của […]
Ăn chay thanh lành, đánh thức 5 giác quan – Trải nghiệm thú vị tại Samten Hills Dalat
“Ăn chay để nuôi dưỡng một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần tỉnh thức, và một trái tim rộng mở yêu thương”. Thông điệp ý nghĩa từ việc ăn chay Ở Samten Hills Dalat, chúng tôi tin rằng, ăn chay là cách tốt nhất và nhanh nhất để nuôi dưỡng thân an, tâm tịnh […]
Ăn gì ở Samten Hills Dalat? 2 trải nghiệm nhất định phải thử
Samten Hills Dalat là khu du lịch văn hóa tâm linh độc đáo tọa lạc trên những ngọn đồi cao tuyệt đẹp ở huyện Đơn Dương, Lâm Đông. Không chỉ chiêm bái vẻ đẹp của những công trình kiến trúc tâm linh tiêu biểu theo văn hóa Phật giáo Kim Cương Thừa, du khách đến […]
3 gói Tour Samten Hills Dalat hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ
Khu tham quan Du lịch Văn hoá Tâm linh Samten Hills Dalat là điểm đến hấp dẫn ở Lâm Đồng với không gian linh thiêng, yên bình giữa núi rừng hùng vĩ. Samten Hills Dalat tái hiện trọn vẹn kiến trúc, không gian văn hóa tâm linh Phật giáo Kim Cương Thừa.  Điều này thể […]
Bí quyết tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn tại Samten Hills Dalat
Dành cho quý vị muốn tận hưởng kỳ nghỉ thật trọn vẹn tại Samten Hills Dalat, cho những ai đang tìm kiếm một chốn an nhiên để “làm mới” tinh thần, trút bỏ những muộn phiền trong cuộc sống để tìm kiếm sự cân bằng, Santen Hills Dalat sẽ là nơi bạn bắt đầu hành […]
Trải nghiệm săn mây, ngắm bình minh tại Samten Hills Dalat
Săn mây là trải nghiệm thú vị mà bạn không thể bỏ lỡ khi đến với vùng đất cao nguyên Lâm Đồng. Còn gì tuyệt vời hơn cảm giác hít thở bầu không khí trong lành của buổi sớm mai, thả lòng trôi theo biển mây bồng bềnh để gột rửa những mỏi mệt, phiền muộn của cuộc sống thường nhật, lĩnh hội năng lượng đất trời, cảm nhận sự khỏe khoắn căng tràn khắp cơ thể.
Những khoảnh khắc “vàng” tại Samten Hills Dalat
Đắm mình trong thiên nhiên hoang sơ và không gian linh thiêng của các công trình tâm linh vĩ đại. Hít căng bầu không khí trong lành và cảm nhận sự chuyển động của thời gian với 4 mùa trong một ngày. Tất cả giao hòa cùng những khoảnh khắc kỳ diệu của thiên nhiên tạo nên muôn vàn bức tranh tuyệt mỹ mà bạn không thể bỏ lỡ trên hành trình trải nghiệm tại Samten Hills Dalat!