Menu

ĐỨC PHẬT TRƯỜNG THỌ (ĐỨC PHẬT VÔ LƯỢNG THỌ)

ĐỨC PHẬT TRƯỜNG THỌ - AMITAYUS

Đức Phật Vô Lượng Thọ (Amitayus), hay Đức Phật Trường Thọ tượng trưng cho năng lượng mang lại sức khỏe và sự trường thọ cho tất cả hữu tình chúng sinh. Đức Phật Vô Lượng Thọ là Báo thân (Sambohgakaya) của Đức Phật A Di Đà. 

Mạng sống là thứ quý giá nhất mà chúng ta có được. Có rất nhiều năng lượng khác nhau tồn tại trong vũ trụ linh thiêng và những năng lượng này được biểu hiện qua hình tướng của chư Phật. Hãy cầu nguyện cho một cuộc sống khỏe mạnh, trường thọ và hạnh phúc trước hiện thân của Đức Phật Vô Lượng Thọ để cảm nhận năng lượng tích cực của sức khỏe và cuộc sống. 

Tôn tượng Đức Phật Vô Lượng Thọ cao 10.5m, tọa lạc tại Không gian Văn hóa Tâm linh Phật giáo Kim Cương Thừa Drigung Kagyu Samten Ling, trái tim của Samten Hills Dalat là một trong những bức tượng Đức Phật Trường Thọ bằng đồng ngoài trời có kích thước lớn và có hình tướng độc đáo hiếm có tại Việt Nam. 

Thời gian hoạt động: Từ 6:00 – 20:00 hàng ngày.

Lưu ý: Giờ mở cửa có thể thay đổi theo thời điểm.

Không gian văn hóa tâm linh Phật giáo Kim cương thừa
Không gian Văn hóa Tâm linh Phật giáo
Vô vàn tác phẩm quý giá trưng bày bên trong một di sản tuyệt mỹ được tạo nên bởi các đạo sư cùng nghệ nhân tài hoa khắp thế giới.
Đức Phật Di Lặc
Tôn tượng Đức Phật Di Lặc bằng đồng tinh khiết có kích thước cao 10.5m, là một trong những bức tượng Đức Phật Di Lặc theo truyền thống Phật giáo Kim Cương Thừa chuẩn mực. 
Đại Bảo Tháp Kinh Luân
Đại bảo tháp kinh luân lớn nhất thế giới bằng đồng phủ vàng 24k. Trong bánh xe cầu nguyện là vô vàn câu chú được in lên giấy lụa và các phẩm vật cát tường.